Make Up Remover Milky

Make Up Remover Milky

ผลิตภัณฑ์โลชั่นน้ำนม เนื้อบางเบา เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้า อย่างหมดจด พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสารสกัดจาก Jojoba Oil ที่ช่วยให้ไม่ก่อเกิดการระคายเคือง

  • ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน
  • บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น
  • เผยผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส

วิธีใช้ : นวดเบาๆแล้วเช็ดออกก่อนล้างหน้า

Active Ingredients

ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE

Aloe barbadensis leaf juice หรือ ว่านหางจระเข้ได้รับความสนใจจากทั่วโลกและมีการนำมาใช้ โดยมีการศึกษาพบว่าวุ้น มีสารที่มีประโยชน์มากกว่า 130 ชนิดเช่นโพลีแซคคาไรด์, Aloctin A, Aloctin B ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์ในการทำให้แผลหายเร็วขึ้น โดยมีกลไกในการยับยั้งกระบวนการการเกิดอักเสบของร่างกาย และเร่งการแบ่งตัวของเซลล์ผิวมาช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่เกิดแผล อีกทั้งยังสามารถป้องกันและรักษาอาการผิวไหม้จากแดดได้อีกด้วย จากการศึกษาพบว่าสารสกัดว่านหางจระเข้สามารถต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราที่ผิวหนังได้ ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น รู้สึกนุ่มสบายผิว สามารถลดอาการระคายเคืองจากความแห้งในอากาศได้ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล ป้องกันฝ้า ลบรอยจุดด่างดำ รักษาสิว

ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคือง และสมานแผลเป็นต่างๆทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย ผิวเรียบเนียน และช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งขึ้น

กลไกการทำงาน

  • มี Polysaccharide, Aloctin A และ Aloctin B ซึ่งเป็นสารมีฤทธิ์ทำให้แผลหายเร็วขึ้น
  • เร่งการแบ่งตัวของเซลล์
  • ยับยั้งกระบวนการอักเสบของร่างกาย
  • ต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราที่ผิวหนังได้
  • กักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ
  • ลดอาการระคายเคืองจากความแห้งในอากาศทำให้ผิวไม่ลอกเป็นขุย

Jojoba Oil

สารสกัดจากเมล็ดของต้นโจโจบา ต้นโจโจบามีผลเป็นเมล็ดกลมๆ สีน้ำตาล เมื่อผ่าออกมาจะเห็นครีมคล้ายขี้ผึ้งอยู่ข้างใน ส่วนนี้เองที่นำมาใช้สกัดเป็นน้ำมันบริสุทธิ์สิ่งที่น่าสนใจก็คือไม่ใช่ “น้ำมัน” เสียทีเดียว แต่คือ wax ester ( ester คือ สารประกอบอินทรีย์เกิดจากปฏิกิริยาของกรดกับแอลกอฮอล์) ในบรรดาสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด wax ester ชนิดนี้มีลักษณะคล้ายน้ำมันของผิวมนุษย์เราที่สุด ในทางทฤษฎีการทา jojoba oil ลงบนผิวจะสามารถ “หลอก” ผิวของเราให้คิดว่ามีน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวเพียงพอแล้ว จึงส่งผลผิวสร้างสมดุลในการผลิตน้ำมัน 

Jojoba oil มีสารคุณสมบัติเป็น Collagen ชนิดเดียวกับผิว ช่วยขจัดน้ำมันบนใบหน้าและสิวเสี้ยน สามารถนำไปล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม และยังช่วยลดรอยแผลเป็นให้จางลงได้ ใช้บำรุงผิว ล้างเครื่องสำอาง และมีสารกันแดด spf = 4   น้ำมันโจโจบามีคุณสมบัติพิเศษคือ ไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นกับออกซิเจนในอากาศ จึงไม่มีกลิ่นเหม็นหืน และยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยโอบอุ้มน้ำใต้ผิวเปรียบเสมือนการสร้างเกราะป้องกันธรรมชาติให้ผิว จึงเหมาะที่จะนำไปผลิตเครื่องสำอางอย่างมาก 

ประโยชน์ของ jojoba oil

  • ให้ความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน jojoba oil ไม่ระเหยหรือละลายหายไปเหมือนกับมอยซ์เจอไรเซอร์บางตัวที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบพื้นฐาน 
  • ในทางทฤษฎีเนื่องจาก jojoba oil มีลักษณะคล้ายน้ำมันของผิวหนังมนุษย์จึงสามารถ”หลอก”ผิวของเราให้คิดว่ามีน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวเพียงพอแล้ว จึงส่งผลผิวสร้างสมดุลในการผลิตน้ำมัน 
  • มีความเสถียรสูง jojoba oil จะไม่เน่าเสียหรือสูญเสียสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ (antioxidant) แม้จะเก็บไว้เป็นระยะเวลานาน 
  • กระจายตัวและซึมซับดี 

สอบถามเพิ่มเติมการรับผลิตครีมและเครื่องสำอางเป็นของตัวเองปรึกษา “Purederima”

Callcenter : 02-2854266-7 / 061-656-1449

Line : @purederima

Facebook: Pure Derima Laboratories

Website : https://www.pdl.co.th/

Instagram : purederima

This entry was posted in . Bookmark the permalink.